Top 4 smartphone thiết kế đẹp nhất hiện nay

Top 4 smartphone thiết kế đẹp nhất hiện nay

Smartphone hiện nay có thiết kế khá đa dạng, bên cạnh kết cấu mặt kính, khung kim loại quen thuộc, nhiều điện thoại thông minh có thiết kế nổi bật giữa đám đông với những kiểu dáng khác nhau.

Top 4 smartphone thiết kế đẹp nhất hiện nay

Dưới đây là Top 4 smartphone cao cấp có thiết kế đẹp nhất hiện nay, theo đánh giá từ trang công nghệ Tom’s Guide.

Galaxy S23 Ultra

Galaxy S23 Ultra của Samsung là một trong những điện thoại mới có thiết kế đặc trưng nhất nhờ sở hữu khung máy hình chữ nhật. Kết hợp với các camera riêng lẻ ở phía sau, chiếc flagship này nhanh chóng nổi bật giữa các “đối thủ” Android của mình.

Galaxy S23 Ultra.

Về kết cấu, chiếc điện thoại cao cấp mới bảo vệ mặt trước và mặt sau bằng kính cường lực mới nhất, giúp giảm tối đa nứt vỡ. Đồng thời, sản phẩm cũng được xếp hạng IP68 về khả năng chống nước/bụi và có các cạnh bằng nhôm sang trọng, không quá nặng như khung thép không gỉ của Apple trên dòng iPhone Pro.

Chưa hết, Galaxy S23 Ultra còn có các cạnh phẳng hơn và màn hình cong tinh tế. Thiết kế này giúp điện thoại dễ cầm hơn đồng thời giảm nguy cơ vô tình chạm vào màn hình, giúp cho bút S Pen tích hợp trở nên hữu dụng hơn.

Giá bán Galaxy S23 Ultra từ 31,99 triệu đồng.

iPhone 14 Pro Max

Rõ ràng, người tiêu dùng không thể phủ nhận năng lực thiết kế của Apple, đặc biệt là dòng điện thoại thông minh. Giữa nhiều smartphone khác, iPhone dễ dàng được nhận ra ngay lập tức.

iPhone 14 Pro Max.

Một trong những điểm nổi bật của “Táo Khuyết” là đưa khái niệm cạnh “phẳng” đến mức cực đoan: màn hình phẳng, các nút phẳng, các cạnh phẳng và (hầu hết) mặt sau phẳng. Thiết kế này đã đem lại lợi thế lớn cho iPhone 14 Pro Max.

Ngoài ra, cách bố trí ba ống kính sau trên dòng iPhone Pro còn khiến người dùng liên tưởng tới chiếc máy quay video cổ điển. Mặc dù thiết kế này đã xuất hiện được một thời gian nhưng dần trở thành một huyền thoại với iFan.

Giá bán iPhone 14 Pro Max từ 29,49 triệu đồng.

Google Pixel 7

Google Pixel 7.

Thiết lập thanh camera sau nằm ngang chính là điểm nhấn và dấu hiệu nhận biết của Pixel 7 khi đặt cạnh nhiều smartphone khác. Sau khi giới thiệu giao diện thanh camera sau với Pixel 6, Google đã tinh chỉnh mọi thứ cho Pixel 7, hoán đổi thanh nhựa bằng nhôm thời trang hơn.

Giá bán Google Pixel 7 từ 13,99 triệu đồng.

OnePlus 11

Theo đánh giá chung, OnePlus là một trong những thương hiệu smartphone có ngoại hình “trưởng thành” mạnh mẽ hơn so với các thương hiệu khác. Năm nay, OnePlus 11 vẫn lấy cảm hứng thiết kế của bản tiền nhiệm và thêm một mô-đun camera hình tròn.

OnePlus 11.

Trong 2 phiên bản màu sắc, OnePlus 11 màu đen được yêu thích hơn do phiên bản màu xanh lá cây quá bóng bẩy và dễ phản chiếu. OnePlus 11 không phải là chiếc điện thoại đẹp nhất nhưng mới lạ hơn so với iPhone 14 Pro và Pixel 7 Pro.

Giá bán OnePlus 11 từ 14,99 triệu đồng.

0378.59.00.99