Top 3 tomboy được yêu thích nhất thế giới game

Judy Alvarez - Cyberpunk 2077

Đây là những nhân vật nữ trong game có cá tính mạnh mẽ, ấn tượng được cộng đồng game thủ thế giới ưa chuộng.

Tomboy là gì?

Tomboy là khái niệm chỉ những cô gái có những đặc tính và/hoặc hành vi điển hình của một cậu bé hay chàng trai trẻ, dùng trang phục nam, tham gia vào những hoạt động thường chỉ dành cho nam.

Dưới đây là top 3 tomboy được cộng đồng game thủ thế giới yêu thích nhất.

#3. Vi – Liên Minh Huyền Thoại

Vi sinh ra và lớn lên trong thế giới ngầm, cô sống chui lủi như một tên trộn lang thang trong thành phố.

Bầu không khí khắc nghiệt của Zaun và quãng thời gian bị cầm tù khiến Vi trở thành một cô nàng tomboy mạnh mẽ và thô lỗ. Ngoại hình của cô ấy đã phần nào phản ánh điều này.

Vi gây ấn tượng với vẻ ngoài là một chiếc đầu cạo phân nửa, mái tóc hồng gây cho cô nàng một điểm nhấn mạnh mẽ.

Những cô nàng không cần đến mái tóc dài thường rất thô bạo và ưa ‘va chạm’, Vi là một mẫu người điển hình như vậy trong Liên Minh Huyền Thoại.

Vi – Liên Minh Huyền Thoại

#2. Judy Alvarez – Cyberpunk 2077

Nghệ sĩ Braindance lém lỉnh của Cyberpunk 2077 cũng có tính cách và ngoại hình táo bạo giống như hai vị tướng trên.

Thời trang của cô nàng là một chiếc áo ba lỗ với quần yếm rộng rãi, cùng điểm nhấn khá ấn tượng chính là và kiểu tóc búi lệch một bên, che phủ hẳn phần tóc còn lại.

Dù phong cách của Judy có phần hơi cá tính, nhưng cô nàng cũng có sức quyến rũ lạ thường, đặc biệt là người chơi sẽ ngay lập tức ấn tượng ngay khi lần đầu nhìn thấy cô ấy.

Judy Alvarez - Cyberpunk 2077

#1. Jack – The Mass Effect Series

Dù có hình dáng là một con người, nhưng Jack nổi bật hơn hầu hết những người ngoài hành tinh trong vũ trụ game Mass Effect. Cô ấy gây bão trên màn ảnh trong màn chơi thứ hai.

Jack là một thành viên rất mạnh mẽ trong đội nhóm. Với ngoại hình gây thương nhớ là một chiếc đầu được cạo trọc tóc cùng những chiếc khuyên và hình xăm quái dị khiến người chơi dễ dàng đoán ra được cá tính của cô nàng.

Jack là một nhân vật khá thú vị, nếu như bỏ qua ngoại hình có phần thô bạo này ta có thể thấy được cô ấy có một cảm xúc rất mong manh và dễ bị tổn thương.

Jack - The Mass Effect Series

0378.59.00.99