Siêu biệt thự của nghệ sỹ Gene Simmons

Siêu biệt thự 48 triệu USD

Biệt thự siêu cao cấp này tọa lạc tại thành phố Beverly Hills, California, Mỹ và đang được bán với giá 48 triệu USD.

Biệt thự đang được bán với giá 48 triệu USD. Chủ nhân trước đây của căn biệt thự là Gene Simmons, nhạc sĩ người Mỹ, cũng là tay bass và đồng ca sĩ chính của ban nhạc hard rock Kiss.

Bất động sản cao cấp này tọa lạc tại thành phố Beverly Hills, California, Mỹ. Vào năm 2021, Gene Simmons bán biệt thự với giá chỉ 16 triệu USD, thấp hơn 3 lần so với giá bán hiện tại.

Siêu biệt thự 48 triệu USD

Theo Mansion Global, toàn bộ khuôn viên của căn biệt thự có diện tích lên tới 1.522 m2. Ngoài ra, bất động sản này sở hữu tới 7 phòng ngủ. Trong đó, riêng phòng ngủ của gia chủ sẽ được trang bị thêm ban công.

Sàn nhà tại phòng khách được lát bằng đá cẩm thạch đến từ Italy. Bên cạnh đó, điểm nhấn còn đến từ những phần tường được làm từ gỗ sồi và các bức tranh trừu tượng.

Cá tính của nhạc sỹ, ca sỹ rock Gene Simmons được bộc lộ rất nhiều trong phong cách thiết kế của ngôi nhà.

Biệt thự của Simmons được trang bị nhiều tiện ích như hồ bơi, rạp hát tại gia, khu vực nướng thịt ngoài trời… Không chỉ vậy, nơi đây còn sở hữu garage có sức chứa lên tới 20 phương tiện.

Simmons đã chi thêm 12 triệu USD để trang hoàng lại căn nhà. Ngoài căn biệt thự này, nam nhạc sỹ, ca sỹ còn sở hữu thêm một bất động sản hạng sang khác tại Las Vegas.

Khi quyết định bán biệt thự, Simmons định giá 25 triệu USD. Sau đó, mức giá giảm xuống. Cuối cùng, một nhà phát triển bất động sản tại địa phương đã mua lại biệt thự này với giá 16 triệu USD vào tháng 10/2021.

Hiện tại, biệt thự được chủ mới rao bán với giá 48 triệu USD. Mức giá này sẽ bao gồm cả phần nội thất đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Minotti, Henge và Baxter. Số tiền trên cũng sẽ được tính vào hệ thống nhà thông minh được trang bị tại căn nhà.

0378.59.00.99