Top những trang web y học uy tín

Top những trang web Y học uy tín

Tổng hợp những trang web y học uy tín có thể tham khảo khi bạn cần tìm hiểu về ngành y và lĩnh vực sức khỏe.

Web Tạp chí Nghiên cứu Y học

Trường Đại học Y Hà Nội

Website: https://tapchinghiencuuyhoc.vn/index.php/tcncyh/index

Web Tâm Anh Hospital

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Website: https://tamanhhospital.vn/

Web Bệnh viện đa khoa Medlatec

Công ty TNHH Công nghệ và Xét nghiệm Y học

Website: https://medlatec.vn/

Web Hệ thống y tế Thu Cúc

Chi nhánh công ty CP Y khoa & Thẩm mỹ Thu Cúc

Website: https://benhvienthucuc.vn/

Web Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Website: https://www.vinmec.com/vi/

Web Yêu Sức khỏe

Trang tin Y tế – Sức khỏe tổng hợp

Truy cập Yêu Sức khỏe

 

Đối với những sinh viên Y Học hiện nay thì việc tự học là vô cùng quan trọng, những nguồn tài liệu tham khảo cần chính xác, đầy đủ. Sau đây cùng QT Blog điểm qua danh sách những trang web về y học uy tín nhất mà không phải ai cũng biết trong bài viết dưới đây nhé!

Trang web y học. Các trang web y khoa uy tín

Hệ thống liên thư viện y học

 

Hê thống thư viện ngành y. Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, vấn đề liên thư viện đã được nhiều cơ quan thông tin – thư viện trong ngành quan tâm, trong đó đặc biệt là việc chia sẻ nguồn tài nguyên thông tin y học vì chiến lược khai thác và sử dụng nguồn tài nguyên thông tin luôn nằm trong chiến lược phát triển của mỗi quốc gia.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: ngõ 135 Núi Trúc – Ba Ðình – Hà Nội, Việt Nam
 • ÐT: 04.3736.8315 
 • Email: hungnb.cntt[@]moh.gov.vn

Một số những trang web y học khác

 

Trong cuộc sống, bạn cần trang bị cho mình những kiến ​​thức, hiểu biết cơ bản về y học để có thể tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Có rất nhiều trang web trên mạng để chia sẻ thông tin y tế và kiến ​​thức sức khỏe hàng ngày. 

Y cổ truyền

Ycotruyen là trang web chuyên cung cấp các thông tin về các huyệt đạo, dược liệu, các bài thuốc chữa bệnh,…

Tại đây, chúng tôi cũng tổng hợp và thường xuyên cập nhật thông tin đầy đủ, chi tiết nhất về Y học cổ truyền; những vị lương y, thầy thuốc nổi danh cũng như những cây thuốc, vị thuốc, huyệt đạo  Đông y quý. Đây hứa hẹn sẽ là một nền tảng thông tin chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy cho cộng động.

Dù y học hiện đại ngày càng phát triển nhưng chúng ta không thể phủ nhận vai trò của y học cổ truyền trong đời sống và công cuộc chăm sóc sức khỏe của người dân Việt.

Lịch sử phát triển của y học dân tộc đã có từ hàng ngàn năm trước với nhiều thành tựu, kiến thức, y lý, y trị quý báu và sâu rộng. Việt Nam ta cũng là quốc gia “rừng vàng, biển bạc” với hàng triệu cây thuốc quý trải dài trên khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S.

 

Thông tin liên hệ:

 •       Họ và tên: Lê Hồng Quang
 •       Địa chỉ: 78/15 Phùng Hưng – Nha Trang – Khánh Hòa
 •       Sđt: 0973561397
 •       Website: ycotruyen.vn
 •       Email: hotro.ycotruyen[@]gmail.com

Y học tổng hợp

Y học tổng hợp là một trang web chia sẻ tài liệu y khoa miễn phí cũng như cập nhật các tin tức mới trong và ngoài nước về các chủ đề y học.

Trang web này gồm các mục chính như:

 •       Tin tức: Thông tin thuốc, tiêm chủng, tin trong nước, tin quốc tế,…
 •       Sức khỏe
 •       Tài liệu y học: Môn cơ sở, Anh văn chuyên ngành, nội khoa, ngoại khoa,…
 •       Điều trị: Phác đồ điều trị Bộ Y tế, Bệnh viện Bạch Mai,…
 •       Sách Y học
 •       Nghiên cứu
 •       Chuyện nghề Y,…

Trang web Y học tổng hợp được trình bày rất khoa học và rõ ràng. Đây sẽ là nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy và hữu ích đối với sinh viên ngành Y Dược.

 

Thông tin liên hệ:

 •       Link website: https://yhoctonghop.vn/

Sức khoẻ và Đời sống

Đây là trang trang web về y học, chuyên cung cấp các thông tin về chăm sóc sức khỏe và các cách trị liệu cho cộng đồng, chăm sóc bảo vệ nâng cao sức khỏe toàn dân, thực hiện nhiệm vụ tổ chức tuyên truyền kịp thời, rộng rãi đường lối, trong lĩnh vực y học và các lĩnh vực khác liên quan đến sức khỏe cộng đồng.

Website luôn cập nhật tin tức mới nhất trong lĩnh vực y học, sức khỏe. Đồng thời, cung cấp các kiến thức về sức khỏe cho độc giả thông qua hệ thống các chuyên mục phong phú như: Bấm huyệt, thuốc và sức khỏe, y học thường thức, khỏe đẹp, y học cổ truyền,… Ngoài ra, website còn có chuyên mục Phòng bấm mạch online, là nơi diễn ra các cuộc trò chuyện của chuyên gia để giải đáp những thắc mắc về các vấn đề liên quan đến an toàn sức khỏe, nhờ đó bạn đọc sẽ khám phá nhiều thông tin bổ ích về chăm sóc sức khỏe một cách khoa học được xây dựng qua các bài viết, video.

 

Thông tin liên hệ:

 •       Điện thoại: 0888.669.909
 •       Email: ads[@]suckhoedoisong.vn
 •       Website: #https://suckhoedoisong.vn

Thuốc và biệt dược

Thuốc và Biệt dược là web chuyên cung cấp thông tin nhanh chóng và chính xác về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe y học. Website được phân chia rõ ràng các chuyên mục, với những thông tin chuyên biệt nhằm giúp bạn đọc dễ dàng trong quá trình tìm kiếm thông tin.

Website cung cấp thông tin về sức khỏe cộng đồng, các thông tư, nghị định, văn bản liên quan đến ngành dược phẩm, những Công ty dược, bệnh viện; “nghiên cứu y dược”, “dưỡng sinh”, “ bấm huyệt”, ngoài ra bạn còn có thể tra cứu tình trạng cơ thể qua chỉ số BMI, phục vụ cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị.

 

Thông tin liên hệ:

 •       Email: contact.thuocbietduoc[@]gmail.com
 •       Website: https://www.thuocbietduoc.com.vn/home/

Alobacsi

Alobacsi là trang web được xây dựng với mục đích tuyên truyền, tư vấn, giáo dục kiến thức sức khỏe y học phổ thông cho cộng đồng để mọi người biết và tự chăm sóc sức khoẻ, tự giác thực hiện vệ sinh phòng bệnh.

Hướng dẫn cách phát hiện sớm và giúp đỡ người bệnh tiếp cận dịch vụ y tế cần thiết; hướng dẫn người bệnh, người tàn tật, người già những phương pháp chăm sóc và phục hồi chức năng, chữa bệnh thông thường bằng cây thuốc nam tại nhà, chữa bệnh không dùng thuốc, phòng bệnh, châm cứu và nâng cao sức khỏe và chất lượng sống…

 

Thông tin liên hệ:

 •       ĐT: 0961 092 959 (Ms Tú)
 •       Email: tuhn[@]alobacsi.vn

Ykhoa.net

Ykhoa.net là website phổ biến kiến thức y khoa, giúp người đọc có kiến thức tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình và người thân. Được thành lập năm tháng 12 năm 2000 với sứ mệnh cung cấp thông tin y tế.

Ngoài ra còn cung cấp các bài viết về vị thuốc, thảo dược, trà dược và các phương pháp điều trị các bệnh thông thương bằng Đông y.

 

Thông tin liên hệ:

 •       Trung Tâm y học 254 Hòa Hảo P4 Q10 Tp. HCM.
 •       Thời gian từ 14:00 đến 18:00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
 •       Vui lòng gọi 0903774437 trước khi đến khám.

Tapchiyhoccotruyen

Là trang web sức khỏe cung cấp thông tin khoa học, chính xác về các bệnh lý như xương khớp, da liễu, tiêu hóa, tai mũi họng… Ngoài ra, chúng tôi cũng tổng hợp và thường xuyên cập nhật thông tin đầy đủ, chi tiết nhất về Y học cổ truyền; những vị lương y, thầy thuốc nổi danh cũng như những cây thuốc, vị thuốc Đông y quý.

Sứ mệnh hướng đến của tapchi yhoccotruyen là trở thành một trong những chuyên trang tổng hợp thông tin, kiến thức về y tế, sức khỏe, Đông y uy tín, chính xác và tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

 

Thông tin liên hệ:

 •       Email: info[@]tapchiyhoccotruyen.com
 •       Địa chỉ: Tầng 6, Keangnam Hanoi Landmark Tower, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

2doctor.org

Là trang web cung cấp những nội dung và kiến thức y học về lĩnh vực sức khỏe. Với nhiều năm kinh nghiệm trong y học đảm bảo sự an toàn cũng như là một nhiệm vụ an toàn cho mọi người.

Những ngày đầu thành lập, 2 Doctor đã tìm đến những nhân tố cần có để xây dựng một nền tảng vững chắc

Chịu trách nhiệm kiểm duyệt nội dung chuyên môn về sức khỏe, y học, thực hiện khâu kiểm duyệt cuối cùng trước khi nội dung được xuất bản trên Website. Ngoài giờ làm việc trong ngày từ bệnh viện đa khoa y học quận.

 

Thông tin liên hệ:

 •       Điện thoại: 028 7300 8899 – máy lẻ 8505
 •       Địa chỉ 1: Tầng 10, Tòa A FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 •       Địa chỉ 2: Tầng 6, Tòa nhà Exchange Tower, 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM
 •       Email: startup[@]vnexpress.net

Yhoccongdong

Là một trang web được cung cấp bởi dự án Y học cộng đồng (YHCD). Bất kỳ thông tin nào trên trang này không nên được xem xét hoặc sử dụng như là một sự thay thế cho các tư vấn chuyên môn liên quan đến các vấn đề y học sức khỏe, chẩn đoán hoặc điều trị.

Được trình bày để mọi người sử dụng nhưng không kèm theo bất kỳ sự đảm bảo nào. Website không chịu trách nhiệm trước bất cứ người sử dụng hoặc bất cứ ai đối với những quyết định hoặc hành động dựa trên thông tin đang có hoặc được cung cấp thông qua trang này.

 

Thông tin liên hệ:

 •       Mail: yhoccongdong[@]gmail.com

Tapchinghiencuuyhoc

Là trang web Tạp chí khoa học của Trường Đại học Y Hà Nội, xuất bản tối đa 12 số tiếng Việt và tiếng Anh hàng năm. Tạp chí đăng tải các công trình nghiên cứu, các bài tổng quan trong lĩnh vực Y học cơ sở, Y học lâm sàng, Y học dự phòng, Y học cổ truyền công cộng và Y xã hội học nhằm mục tiêu nâng cao kiến thức và thực hành trong các chuyên ngành của Y học.

 

Thông tin liên hệ:

 •       Địa chỉ: Phòng 426, Nhà A1, Trường Đại học Y Hà Nội – Số 1, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.
 •       Điện thoại: (+84) 243. 852 7622
 •       E-mail: tapchinghiencuuyhoc[@]hmu.edu.vn

Trên đây là những trang web về y học phổ biến và hữu ích nhất đối với sinh viên ngành y. Đây là những nguồn tài liệu đáng tin cậy giúp bạn học tập và thi cử tốt. Bạn còn muốn biết thêm gì về chuyên ngành Y học thì hãy để lại cmt bên dưới nhé chúng tôi sẵn lòng phục vụ cho bạn một cách tốt nhất.

0378.59.00.99