Quạt tản nhiệt điện thoại giá rẻ

Quạt tản nhiệt điện thoại

Hiện tại X12 Pro Max, DL05, Black Shark Funcooler 3 là những quạt tản nhiệt giá rẻ dành cho game thủ.

#3. Quạt tản nhiệt Black Shark Funcooler 3 – 430.000 đồng

Đây là một mẫu quạt tản nhiệt có thiết kế gọn nhẹ, giúp việc cầm nắm thoải mái, không vướng víu trong quá trình chơi game.

Quạt tản nhiệt Black Shark Funcooler 3

Mẫu quạt tản nhiệt này được trang bị 5 cánh quạt với tốc độ quay 7.500 vòng/phút cùng 126 lá tản nhiệt ở phía bên trong, giúp cho ra công suất tản nhiệt vô cùng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Black Shark Funcooler 3 còn có độ ồn rất nhỏ khi hoạt động (< 39dB), mang lại sự tập trung cao nhất cho người dùng khi chơi game.

Quạt tản nhiệt Black Shark Funcooler 3

#2. Quạt tản nhiệt X12 Pro Max – 380.000 đồng

Khác với các mẫu quạt tản nhiệt thông thường, sản phẩm này sở hữu khả năng bám dính vào mặt sau điện thoại và máy tính bảng nhờ hút nam châm. X12 Pro Max được trang bị phần cánh quạt và khung được mạ đồng giúp tản nhiệt tốt hơn cho điện thoại.

Quạt tản nhiệt X12 Pro Max

Ngoài ra, sản phẩm này còn sở hữu tốc độ quạt cao lên tới 8.000 vòng/phút cùng với dải đèn LED RGB bắt mắt, miếng dán từ tính và ngàm kẹp trong hộp để giúp người dùng gắn vào điện thoại dễ dàng hơn.

Quạt tản nhiệt X12 Pro Max

#1. Quạt tản nhiệt DL05 – 360.000 đồng

Sản phẩm sở hữu thiết kế trẻ trung, mạnh mẽ, có khả năng làm mát nhanh chóng, giúp mặt lưng điện thoại giảm tới 10 độ C, từ đó giảm thiểu hiện tượng quá nhiệt khi chơi game. Với tốc độ quay lên đến 7.500 vòng/phút, quạt cho ra công suất tản nhiệt vô cùng mạnh mẽ, có thể giúp cho điện thoại không bị quá nóng khi sử dụng liên tục trong nhiều giờ.

Quạt tản nhiệt DL05

Bên cạnh đó, thiết bị còn được tích hợp các tính năng như màn hình hiển thị nhiệt độ hay đèn led RGB. Thậm chí, bạn còn có thể điều chỉnh tốc độ quay của quạt với công tắc ở mặt sau thiết bị.

Quạt tản nhiệt DL05

0378.59.00.99